Chat Zalo
0917427925

Dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, cao học uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế

Bạn không có thời gian để làm luận văn, chuyên đề, báo cáo hay viết tiểu luận? Bạn chưa có kinh nghiệm để viết thuê luận văn, tiểu luận không mắc quá nhiều lỗi và đáp ứng được các yêu cầu rất khắt khe của các thầy chấm điểm? Bạn cần tìm người làm luận văn thuê, làm giúp luận văn, viết hộ khóa luận tốt nghiệp?

Chúng tôi – Nhóm Luận Văn Việt – rất muốn chia sẻ miễn phí với các bạn những khó khăn trong công việc viết luận văn tốt nghiệp, đồ án hay viết các bài tiểu luận ở rất nhiều bậc học khác nhau như trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học – thạc sĩ. Đặc biệt nhóm mình còn nhận làm thuê luận văn thạc sĩ bằng Tiếng Anh, MBA với chất lượng cao nhất.

dich-vu-viet-luan-van

Các bài luận văn của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất bởi nhóm “Luận Văn Việt” là nơi tập hợp nhiều anh chị đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ tại các trường đại học lớn như: Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngân Hàng Tp.HCM, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học ngoại thương, Học viện tài chính… Chính vì vậy, nhóm mình sẽ cam kết các bạn rằng các bài luận văn, đồ án của các bạn sẽ là duy nhất, không copy – paste, plagiarism ở bất cứ đâu, trích dẫn nguồn lý thuyết đầy đủ và đặc biệt đảm bảo hoàn toàn tính bí mật thông tin của khách hàng.

Nhóm đã từng làm thuê luận án, nhận làm thuê luận văn cao học, bài tập lớn ở Hà Nội, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hài Phòng, Thanh Hóa, Sơn La, Lạng Sơn,… TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,.

  • Kinh tế, đầu tư, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán
  • Bảo hiểm, quản trị, nhân lực, marketing, hành chính công
  • Luật kinh tế, luật hình sự
  • Điện – Điện tử – Tự động hoá – Điện tử viễn thông.
  • Công nghệ thông tin.
  • Cơ khí, xây dựng.

Không chỉ nhận làm luận văn thạc sĩ tiếng Việt mà nhóm Hỗ Trợ Báo Cáo Thực Tập còn nhận làm luận văn thạc sĩ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,… Với hơn 12 năm kinh nghiệm, nhóm Chúng tôi đã hoàn thành và đạt kết quả cao hơn 2000 luận văn thạc sĩ. Nhóm mình tin chắc rằng với khả năng và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất cho bài luận mang tính quyết định này.

Đối với tất cả các bài luận cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh đều được Luận Văn Việt kiểm tra qua phần mềm đạo văn trước khi gửi đến bạn. Bạn thảo gửi đến bạn sẽ là bàn thảo có nội dung mới 100%, không sao chép, không trùng lặp ở bất cứ đâu.

Thời gian giao bài:

Thời gian giao bài thông thường sẽ do bạn yêu cầu, Chúng tôi thường chia bài thành từng Chương, sau đó làm theo tiến độ và gửi từng Chương đến bạn. Thời gian giao bài luôn được CTV chúng tôi tuân thủ nghiêm chỉnh, thường thì bài sẽ được giao trước ngày hạn, chậm nhất là đến ngày và chưa từng có trường hợp chậm trễ.

Như vậy, bạn không chỉ theo sát được nội dung của bài luận mà còn không bị áp lực về thời gian.

dich-vu-viet-luan-van

Điểm khác biệt của Chúng tôi so với các dịch vụ khác:

  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ câu hỏi và gợi ý cách trả lời để thuyết phục Hội đồng trong buổi bảo vệ luận văn.
  • Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn trong suốt quá trình hoàn thành bài luận.
  • Chúng tôi không giới hạn số lần sửa bài theo yêu cầu của bạn hoặc Giảng viên. Tuy nhiên, hớn 2000 bài luận mà chúng tôi đã hoàn thành, tỷ lệ phải sửa lần 2 chỉ chiếm 2% mà thôi.
  • Lý do Chúng tôi tồn tại hơn 12 năm nay không chỉ là vì nội dung chất lượng, giá cả hợp lý mà còn lại đội ngũ CTV chuyên nghiệp, tận tình, tâm huyết với bài luận.

Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng thì việc hoàn thành một đề tài thường trải qua các bước cơ bản như sau:

Quy trình hoàn thành một Luận văn tốt nghiệp

Bước 1:  Trao đổi (qua điện thoại, Email hoặc Zalo) về đề tài đồng thời Bạn gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email: support@hotrobaocaothuctap.com các nội dung như sau

–   Đề tài, đề cương (nếu có), đề cương đã được duyệt chưa

–   Thời gian làm bài

–  Các tài liệu, số liệu liên quan (nếu có)

–  Số điện thoại để bên đội ngũ của chúng tôi tiện liên lạc khi cần gấp

Bước 2: Các thành viên trong nhóm sẽ nghiên cứu đề tài và báo giá phản hồi lại với bạn sớm nhất.

Bước 3: Chúng tôi tiến hành lên hợp đồng và scan hoặc chụp ảnh gửi cho các bạn, sau đó các bạn đặt cọc cho bên mình tối thiểu 30%

Bước 4: Chúng tôi tiến hành làm đề tài theo đúng thời hạn quy định được ghi trong hợp đồng.

Bước 5: Hoàn thiện 100% đề tài. Các bạn tất toán cho bên mình, sau đó bên mình sẽ gửi bản hoàn chỉnh cho các bạn

Bước 6: Sửa bài (nếu có) theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng cho tới khi báo cáo

Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ nhóm “hotrobaocaothuctap.com”.

Hotline/Zalo : 0917427925

Email   : support@hotrobaocaothuctap.com

Từ khóa tìm kiếm

luận văn cao học

viết luận văn dành cho cao học

chia sẻ luận văn

chia sẻ luận văn miễn phí

kho luận văn miễn phí

cao học luận văn

Categories: Viết Luận Văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
Chat Facebook
0917427925